GIỚI THIỆU  
 
  Góp ý dự thảo luật  
 
  Kế hoạch công tác tuần  
 
Văn bản chỉ đạo điều hành Văn bản chỉ đạo điều hành  
 
Văn bản - Tài liệu điện tử Văn bản - Tài liệu điện tử  
 
  TIN TỨC - SỰ KIỆN  
 
 
 
  LIÊN KẾT WEBSITE  
 

 
  tin tức   
   
(Website Văn phòng) – UBND TP đã giao Tổng Công ty Cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn đánh giá tình hình thực hiện chương trình cơ khí trong thời gian qua của đơn vị và định hướng phát triển trong thời gian tới.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường hoàn chỉnh báo cáo kết quả 4 năm thực hiện Chương trình giảm ô nhiễm môi trường giai đoạn 2011 – 2015; trong đó cần có biện pháp giảm tiếng ồn và ô nhiễm không khí từ hoạt động của các phương tiện giao thông và các cơ sở sản xuất nằm trong khu dân cư.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã giao Thanh tra TP tổ chức giao ban định kỳ với UBND 24 quận-huyện để kéo giảm lượng hồ sơ tồn đọng trong giải quyết khiếu nại liên quan đến bồi thường, hỗ trợ, tái định cư các dự án...

(Website Văn phòng) – UBND TP đã yêu cầu các cơ quan chức năng báo cáo kết quả thực hiện Chương trình bình ổn thị trường năm 2014 và Kế hoạch cung ứng hàng hóa Tết Ất Mùi 2015; báo cáo tình hình sử dụng biểu trưng (logo) của chương trình.

(Website Văn phòng) – UBND TP đã chỉ đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ TP làm đầu mối tiếp nhận các Trung tâm EKOCENTER – Dự án hỗ trợ cộng đồng do Công ty Nước giải khát Coca Cola VN tài trợ; bố trí lắp đặt tại các quận-huyện nhằm hỗ trợ sinh kế cho hội viên phụ nữ.
12345678910...>>
Tìm kiếm theo ngày: (ngày/tháng/năm)
 

  Tin đọc nhiều nhất  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hồ sơ quản lý theo ISO Hồ sơ quản lý theo ISO  
Đến cuối tháng 7
đã giải quyết
95.2 %
hồ sơ đúng hạn
 
  tra cứu
kết quả giải quyết hồ sơ
 

Các Cơ quan Trung ương

Thành ủy Thành phố

HĐND Thành phố

Sở/Ban/Ngành

Quận/Huyện

Doanh nghiệp Nhà nước

Khác

 
  Hướng dẫn
nghiệp vụ văn phòng
 
Công tác Văn thư
Công tác Lưu trữ
Ứng dụng công nghệ thông tin
 
  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG